Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với Soloha và website www.soloha.vn

 
Chúng tôi là Công ty cổ phần Soloha Việt Nam - Văn phòng: Số 573 Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 
 • Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
   
 • Quý khách vui lòng truy cập kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
  
Điều khoản về đơn hàng và giá cả:
 
 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.
 • Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ để xác nhận đơn hàng chính xác nhất.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả, thông tin sản phẩm chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn.
 • Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Điều khoản về bình luận, ý kiến khách hàng
 
 • Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
   
Thương hiệu & bản quyền
 
 •  Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Ghi rõ nguồn Soloha khi phát hành lại thông tin từ website này.
   
Giải quyết tranh chấp
 
 • Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết.
Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực áp dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty Soloha Việt Nam, chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng, chân thành và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng mà quý khách thể hiện khi truy cập vào các trang web do Soloha vận hành và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực với mục đích cuối cùng là đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách. Xem chi tiết Chính sách bảo mật
 
 
 
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Soloha Việt Nam
 
Văn phòng: Số 573 Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (04).63.29.7777
Website: www.soloha.vn

Mời bạn bình luận nội dung bài viết

 • Soloha
 • Google+